0937 773 882

Hỗ trợ khách hàng
Download tài liệu
Tra cứu báo hành
Đại lý
logo_tran_doan1.200
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm

Camera an ninh bị màn hình trắng xử lý thế nào?

Đăng ngày: 09-07-2021

Sử dụng camera quan sát một thời gian, bạn lo lắng không biết vì lý do gì mà camera an ninh bị màn hình trắng? Nếu như thiết bị giám sát đang còn trong thời gian bảo hành, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị cung cấp để được khắc phục. Còn nếu như thiết bị giám sát hết thời gian bảo hành thì người dùng có thể tham khảo một số thông tin ở bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý.

Nguyên nhân và cách khắc phục camera an ninh bị màn hình trắng

Hiện tượng phản xạ ánh sáng

Hiện tượng camera an ninh bị màn hình trắng có thể xuất phát từ phản xạ ánh sáng. Ví dụ như camera theo dõi từ xa không dây có hướng đối diện trực tiếp với ánh sáng mặt trời, gương, mặt nước hoặc các bề mặt phản chiếu khác. Khi đó, mức độ sáng của hình ảnh thu được sẽ bị lóa hay bị  trắng.  Lúc này hãy thay đổi lại vị trí lắp đặt camera không dây để không gặp phải tình trạng này nữa.

camera an ninh bị màn hình trắng - 1

Camera bị màn hình trắng do hiện tượng phản xạ ánh sáng

Hiện tượng sụp áp đột ngột hoặc nguồn điện không đủ

Các kĩ thuật viên của Camera Trần Đoàn đã từng gặp rất nhiều trường hợp camera của khách hàng bị màn hình trắng mà nguyên nhân xuất phát từ việc sụt áp đột ngột hoặc cung cấp điện không đủ.

Việc chạy dây camera quá dài là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Giải pháp tốt nhất bạn hãy thay cáp và rút ngắn khoảng cách chạy dây camera đến mức tối đa.

Chế độ cài đặt hình ảnh

Tình trạng camera lắp trong nhà bị màn hình trắng có thể do chế độ cài đặt khung hình, độ tương phản của thiết bị xem như ti vi, máy tính. Người dùng hãy xem xét lại vấn đề này và thay đổi lại cài đặt trên thiết bị xem có cải thiện được tình trạng không?

camera an ninh bị màn hình trắng - 2

Chế độ cài đặt hình ảnh camera

Phần cứng camera bị lỗi

Các cảm biến hình ảnh của camera như CCD, CMOS bị hư hỏng, xuống cấp cũng là nguyên nhân khiến camera trọn bộ giá rẻ bị màn hình trắng. Lỗi này tự bạn khắc phục sẽ rất khó khăn, bạn nên liên hệ với Trung tâm bảo hành của đơn vị cung cấp sản phẩm để được trợ giúp nếu như sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành.

camera an ninh bị màn hình trắng - 3

Phần cứng camera bị lỗi

Cuối cùng, người dùng nên hiểu rằng, một hệ thống camera đúng tiêu chuẩn sẽ làm việc được khoảng 5-10 năm. Bạn nên tính toán chi phí thiết bị và chi phí lắp camera để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng và đặc biệt không mua hàng của những đơn vị kém uy tín.

Việc mua được một thiết bị giám sát hiện nay là việc “dễ như ăn kẹo” nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp cho khách hàng chính sách bảo hành, hậu mãi sản phẩm tốt. Để được nhanh chóng xử lý các lỗi như camera an ninh bị màn hình trắng hoặc bất cứ lỗi nào phát sinh từ camera trong quá trình sử dụng khách hàng nên mua hàng tại những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm:

Lắp đặt camera quận 9 trọn gói giá rẻ

Trọn bộ camera giám sát dahua 2.0 chính hãng - Cam kết giá tốt

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h
Hotline phục vụ cả T7 và CN

TRỤ SỞ CHÍNH (TP.HCM)

CHI NHÁNH 3 (HÀ NỘI)