0937 773 882

Hỗ trợ khách hàng
Download tài liệu
Tra cứu báo hành
Đại lý
logo_tran_doan1.200
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Danh mục sản phẩm

Lắp camera gia đình cần những gì?

Đăng ngày: 05-06-2021

Nhu cầu lắp đặt thiết bị camera quan sát hiện nay đã và đang là nhu cầu thiết yếu của các gia đình Việt Nam từ nông thôn đến thành thị. Sự xuất hiện phổ biến của các thiết bị camera giám sát xuất phát từ những lợi ích mà thiết bị này mang lại. Vậy lắp camera gia đình cần những gì để sử dụng hiệu quả? Dưới đây là một số lưu ý khách hàng không nên bỏ qua.

Những lưu ý trước khi tiến hành lắp camera gia đình

Xác định được mục đích lắp đặt

Trước khi tiến hành lắp camera trong nhà cho gia đình, gia chủ cần xác định được mục đích tiến hành lắp đặt thiết bị này là gì? Ví dụ có gia đình thường xuyên vắng nhà, muốn lắp camera an ninh để thường xuyên giám sát, theo dõi, phát hiện trộm thì ngoài camera thì có thể lắp thêm hệ thống chống trộm

Có những gia đình có trẻ nhỏ ở với người giúp việc muốn lắp camera ở theo dõi hoạt động của trẻ và người giúp việc ở nhà thì chỉ cần lắp camere; Hoặc muốn an toàn hơn thì có thể lắp thêm chuông cửa màn hình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng ta sẽ xác định được vị trí lắp đặt, số lượng camera cần dùng và dòng camera giám sát.

lắp camera gia đình cần những gì - 1

Xác định được mục đích lắp đặt

Xác định khu vực lắp đặt camera

Sau khi xác định được mục đích sử dụng, bước tiếp theo gia chủ cần xem xét camera sẽ được lắp đặt ở vị trí nào. Một số vị trí quan trọng gia chủ nên lưu ý lắp đặt camera trọn bộ đó là phòng khách, phòng ngủ của trẻ, khu vực để két sắt…

Xác định model thích hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường, camera theo dõi từ xa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng. Có thiết bị được lắp đặt trong nhà, ngoài trời, có thiết bị chân đế, xoay 360 độ, chống nước. Tùy thuộc vào mục đích và vị trí lắp đặt, người sử dụng lựa chọn model thích hợp và phù hợp với túi tiền của mình.

lắp camera gia đình cần những gì - 2

Xác định model thích hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn camera có dây hay không dây

Camera có dây và camera không dây đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, xét về độ phổ biến và tiện lợi thì camera không dây đươc người tiêu dùng “chuộng” hơn và chi phí lắp camera cũng rẻ hơn, thi công lắp đặt dễ dàng hơn.

Lắp camera gia đình cần những gì?

Trang thiết bị phụ kiện lắp đặt camera có dây

Để lắp đặt camera có dây bạn cần chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị phụ kiện như sau: đầu ghi hình, ổ cứng, dây cáp đồng trục, đầu hack nối BNC, hệ thống modern, nguồn, dây điện, nẹp dây điện và ruột gà, thiết bị nhận hình ảnh là máy tính, điện thoại, laptop

lắp camera gia đình cần những gì - 3

Trang thiết bị phụ kiện lắp đặt camera có dây

Trang thiết bị lắp đặt camera không dây

Với camera không dây thì đây là một hệ thống đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Để lắp camera không dây bạn cần chuẩn bị 3 thứ quan trọng nhất đó chính là 1 chiếc camera wifi, mạng internet và 1 chiếc smartphone. Chỉ với 3 thiết bị này là bạn có thể hoàn thành xong lắp đặt camera không dây. Hệ thống không cần có quá nhiều phụ kiện và đường dây phức tạp. Quan trọng là bạn cần xác định được vị trị lắp đặt tốt.

lắp camera gia đình cần những gì - 4

Camera không dây

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Camera Trần Đoàn sẽ giúp cho người dùng biết được lắp camera gia đình cần những gì để hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn

Chi Tiêu Hiệu Quả

Đa dạng sản phẩm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi

An Tâm Khi Mua Sắm

Sản phẩm, hàng hóa chính hãng
Thanh toán tiện lợi

Dịch Vụ Chu Đáo

Giao hàng nhanh trong 24h
Hotline phục vụ cả T7 và CN

TRỤ SỞ CHÍNH (TP.HCM)

CHI NHÁNH 3 (HÀ NỘI)